Đại học Chung-Ang, Hàn Quốc thăm và làm việc với Khoa Tài chính Ngân hàng

Sáng ngày 18/02/2019, Khoa Tài chính Ngân hàng đã có buổi làm việc với PGS. Chune Young Chung và PGS. Hong Kee Sul, Đại học Chung – Ang, Hàn Quốc (CAU) với sự góp mặt đông đủ của lãnh đạo và giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng. Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận để xây dựng và phát triển những chương trình hợp tác quốc tế như thành lập nhóm nghiên cứu chung, phát triển chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, chương trình giáo dục bậc đại học song bằng và hỗ trợ xây dựng chương trình tiến sĩ.

Được thành lập năm 1918, Đại học Chung-Ang hiện có 2 campus một tại Seoul và một tại Anseong với hơn 33.000 học viên, sinh viên theo học, 700 giáo sư và 500 giảng viên, cán bộ làm việc. CAU được xếp trong top 10 đại học tốt nhất Hàn Quốc với chất lượng giáo dục vượt trội; là nơi đào tạo ra hàng loạt ngôi sao điện ảnh và ca nhạc cho Hàn Quốc; và luôn rất được lòng sinh viên quốc tế bởi chính sách học bổng ưu đãi ở cả bậc đại học và sau đại học.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

C%20A%201.jpg
Trao đổi hợp tác giữa Khoa Tài chính Ngân hàng và đại học Chung - Ang- Hàn Quốc
C%20A.jpg
Khoa Tài chính Ngân hàng tặng quà lưu niệm cho PGS. Chune Young Chung và PGS. Hong Kee Sul

c%20a%203.jpg