Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand đến thăm và làm việc với Khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 08 tháng 10 năm 2019, Khoa Tài chính Ngân hàng đã có buổi làm việc với bà Farnaaz Mohammed – Giám đốc khối tuyển dụng và marketing quốc tế - Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand với sự góp mặt của lãnh đạo và giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng và đại diện từ Viện hợp tác quốc tế và nghiên cứu phát triển. Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận để xây dựng và phát triển chương trình hợp tác trong liên kết giáo dục như phát triển chương trình giáo dục luân chuyển campus bậc đại họcvà cao học. Qua trao đổi, hai bên đã tìm được hướng xây dựng chương trình chung và thảo luận để phát triển thêm nhiều tiềm năng hợp tác chung với nhau trong giáo dục và nghiên cứu khoa học. Bà Farnaaz rất ấn tượng với sự phát triển của TDTU, đặc biệt là các thành tựu trong nghiên cứu khoa học cũng như chất lượng giảng dạy tại TDTU. Bà đã cùng lãnh đạo và giảng viên khoa trao đổi các công việc để triển khai chương trình giáo dục hai giai đoạn ngành Tài chính. Hai bên tiến hành trao đổi chi tiết các vấn đề còn lại để sớm đưa chương trình giáo dục 2 giai đoạn vào tuyển sinh.

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) tọa lạc tại thành phố Auckland, là trường đại học phát triển nhanh nhất và lớn thứ hai ở New Zealand. Đại học AUT xếp thứ ba trong các trường đại học tốt nhất New Zealand. Được công nhận bởi chất lượng giáo dục xuất sắc, theo đó trường đã được xếp trong 251- 300trường đại học trên thế giới theo BXH Đại học Thế giớicủa Times Higher Education năm 2020.Trong BXH các trường Đại học Châu Á – Thái Bình Dương 2020, AUT xếp hạng thứ 51. AUT cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập độc đáo bao gồm các phương pháp giảng dạy và thực hành được đánh cao.Trí tò mò, sự sáng tạo, kết nối và hợp tác là trọng tâm đào tạo, nhằm giúp sinh viên vững vàng và thành công trong sự nghiệp.AUT cung cấp 250 khoá học từ nghệ thuật, thiết kế cho đến ngôn ngữ, với 5 khoa và 17 trường trực thuộc. Các chuyên ngành mũi nhọn của trường bao gồm Kinh doanh, Kinh tế học, Luật, Sức khoẻ và Khoahọc môi trường, Văn hoá xã hội,và Công nghệ sáng tạo.Vốn là trường Đại học công nghệ của New Zealand, AUT khuyến khích tinh thần đổi mới và khởi nghiệp trong sinh viên. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, tương tác, được thể hiện qua các cách tiếp cận, công nghệ và nguồn lực tân tiến.

%5B8.10%5D%20Auckland%20%2B%20G%E1%BA%A1o%20t%C6%B0%C6%A1i%20vi%E1%BB%87t%20(1%20of%205).jpg
Bà Fanaaz Mohammed - Giám đốc Tuyển dụng và Marketing Quốc tế, Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand
%5B8.10%5D%20Auckland%20%2B%20G%E1%BA%A1o%20t%C6%B0%C6%A1i%20vi%E1%BB%87t%20(2%20of%205).jpg
Hai bên trao đổi các công việc để triển khai chương trình giáo dục hai giai đoạn ngành Tài chính