Hợp tác toàn diện giữa Đại học Tôn Đức Thắng Công ty cổ phần Tài Việt

Ngày 29/05/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Công ty cổ phần Tài Việt (Vietstock) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện. Buổi làm việc có bà Phạm Thị Nga, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietstock; TS.Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU cùng Lãnh đạo một số đơn vị chức năng của hai bên.

Theo thỏa thuận, Vietstock cam kết đồng hành với TDTU trong các lĩnh vực như: hỗ trợ truyền thông hình ảnh TDTU, đặc biệt là trong cộng đồng khách hàng của Vietstock; cung cấp dữ liệu tài chính phục vụ hoạt động nghiên cứu và đào tạo tại TDTU; thực hiện chung các đề tài nghiên cứu với TDTU; cũng như các hoạt động tư vấn, hướng dẫn về nghề nghiệp cho sinh viên.

Bà Phạm Thị Nga bày tỏ sự ngưỡng mộ cơ sở vật chất, trang thiết bị đại chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao của TDTU; đồng thời cho biết bà rất trân trọng mối quan hệ hợp tác này và sẽ tập trung nguồn lực để thực hiện tốt nhất các nội dung đã thoả thuận.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

vietstock-01.png
TS. Võ Hoàng Duy và Phạm Thị Nga cùng ký Thỏa thuận hợp tác
vietstock-02.png
Hai bên cùng chụp hình lưu niệm