Chương trình Thực tập sinh 2020 tại Trung Thuỷ Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thuỷ (Trung Thuỷ Group) thông báo tuyển dụng sinh viên thực tập theo "Chương trình thực tập sinh 2020", chi tiết như sau:

1. Mục đích

• Hỗ trợ sinh viên đang theo học tại các Trường Đại học/ Cao đẳng có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, trải nghiệm nghiệp vụ thực tế trong doanh nghiệp.
  • Tìm kiếm đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn nhưng chưa có sự trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

2. Thời gian thực tập

• Sinh viên thực tập tối đa trong 03 tháng theo học kỳ của mình ở Đại học
  • Sinh viên có kết quả thực tập xuất sắc có thể gia hạn thời gian và được sự chấp thuận của Ban lãnh đạo Trung Thuỷ Group.

3. Số lượng: tối đa 20 sinh viên

4. Hình thức thực tập:

• Toàn thời gian (full time), là hình thức thực tập và làm việc 08 giờ/ ngày, 05 ngày trong tuần, đảm bảo đủ 44 giờ/ tuần như một nhân viên chính thức
  • Bán thời gian (part time), là hình thức thực tập và làm viêc không trọn 08 giờ/ ngày, 05 ngày trong tuần, nhưng đảm bảo yêu cầu đủ số giờ/ tuần của Đơn vị có tuyển dụng.

5. Nội dung thực tập

• Theo kế hoạch thực tập của sinh viên theo quy định ở Trường
  • Thực tập sinh được thực hiên các công việc theo bản mô tả công việc.

6. Tiêu chuẩn tuyển chọn

• Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chờ tốt nghiệp tại các Trường Đại học/ Cao đẳng và có bảng điểm kết quả.
  • Sinh viên đang theo học từ năm thứ 4 tại các Trường Đại học/ Cao đẳng và có thư giới thiệu của Trường chủ quản.

7. Chế độ dành cho sinh viên ứng tuyển

• Sinh viên có cơ hội trở thành thành viên chính thức của Trng Thuỷ Group nếu có thành tích xuất sắc và thái độ tốt trong thời gian thực tập.
  • Sinh viên có cơ hội được trải nghiệm các công việc thực tế và tham gia nhiều khoá học hữu ích do TTG và Đơn vị chuyên môn tổ chức.
  • Sinh viên thực tập toàn thời gian được nhận gói hỗ trợ trong thời gian thực tập như thù lao hỗ trợ, cơm trưa, giữ xe, ... theo quy định của TTG.

8. Quy trình tuyển dụng:

• Bước 1: TTG nhận hồ sơ/ đăng ký thực tập của sinh viên
  • Bước 2: TTG tiến hành phỏng vấn tập trung để lựa chọn sinh viên
  • Bước 3: TTG tiếp nhận sinh viên trung tuyển và gửi về Đơn vị chuyên môn
  • Bước 4: TTG phối hợp với Trường chủ quản đánh giá kết quả.

Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại đây.