Chương trình Thực tập sinh PwC 2020

Công ty Kiểm toán PwC xin thông báo chương trình "Thực tập sinh PwC 2020" chính thức được khởi động:

PwC hiện đang tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Thuế như sau:
- HCMC Chuyên viên Tư vấn Thuế Doanh nghiệp: bit.ly/2TDvC03
- HCMC Chyên viên Định giá chuyển nhượng: bit.ly/2wrdZsy

Hạn nộp hồ sơ: ngày 24 tháng 3 năm 2020

• CV Tiếng Anh (file PDF).
• Bảng điểm và bằng cấp gần nhất (file PDF).
• Ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ qua website tuyển dụng của PwC.

• Vị trí công việc có thể sẽ đóng sớm dự kiến khi PwC đã tuyển dụng đủ ứng viên.

Tư vấn Thuế Doanh Nghiệp Tư vấn Định giá chuyển nhượng
  • Công việc trong các dịch vụ thuế doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để giúp khách hàng quản lý tác động của thuế đối với hoạt động kinh doanh của họ. Bạn sẽ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề thuế trong nước và ở nước ngoài, đồng thời đóng vai trò là nhà tư vấn chiến lược liên quan đến phân tích kinh doanh, quản lý vốn lưu động và chia sẻ lợi nhuận cho các đối tác. Bạn cũng sẽ giúp các tổ chức hiểu được ý nghĩa định giá của hàng hóa và dịch vụ giữa các bên liên quan, cũng như cung cấp lời khuyên về thực hiện thuế của các giao dịch.
  • Bạn sẽ tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp có chiến lược thuế, đảm bảo tuân thủ pháp luật, tăng lợi nhuận sau thuế và cung cấp hỗ trợ ứng dụng để đạt được các thông lệ thuế doanh nghiệp tốt nhất.
  • Công việc trong các dịch vụ định giá chuyển nhượng sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để giúp khách hàng phát triển, tuân thủ cấu trúc thuế hiệu quả nhằm giúp phát triển mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn tập trung vào các khía cạnh của việc lập kế hoạch tài liệu, giải quyết tranh chấp và thỏa thuận giá trước.
  • Nhóm sẽ chịu trách nhiệm các mảng liên quan đến việc sắp xếp định giá công ty trực thuộc giữa chủ thể kinh doanh liên quan, bao gồm chuyển nhượng sử hữu trí tuệ, chuyển nhượng hàng hoá hữu hình, dịch vụ, các khoản nợ và những giao dịch tài chính khác.

Lợi ích:

· Ứng viên được tuyển dụng sẽ trở thành nhân viên chính thức của PwC.
· Phát triển hồ sơ cá nhân và mạng lưới xã hội khắp thế giới.
· Môi trường làm việc đa dạng, linh hoạt và chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

PwC Recruitment Team

Email: vn.recruitment@pwc.com    Website: http://www.pwc.com/vn