Công ty Chứng khoán An Bình (ABS) Chi nhánh Hồ Chí Minh tuyển dụng sinh viên thực tập

Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cấp giấy phép hoạt động ngày 29/9/2006 và chính thức hoạt động từ ngày 5/11/2006. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, mạng lưới rộng khắp toàn quốc, cùng đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính chứng khoán và hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, ABS đã, đang và sẽ không ngừng nghiên cứu, đổi mới, phát triển các dịch vụ đa dạng, linh hoạt và cạnh tranh, đảm bảo mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính ưu việt.

ABS xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện, welcome chào đón lớp trẻ kế cận – các tân sinh viên tốt nghiệp của Trường cùng đồng hành, hợp tác và phát triển các kỹ năng của cá nhân, cũng như lĩnh vực nghề nghiệp chuyên sâu.

ABS Hồ Chí Minh chính thức khởi động chương trình tuyển dụng thực tập sinh - ứng viên tiềm năng 2020. Trong bối cảnh cạnh tranh còn nhiều gay gắt, những công việc cụ thể ABS đã và đang tạo điều kiện hỗ trợ cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc thực tập tốt nghiệp bao gồm:

• Hướng dẫn/đào tạo/chia sẻ cho các bạn mới những kinh nghiệm thực tế, cách thức tiếp cận triển khai công việc chuyên môn nhanh; tối ưu thời gian và đạt hiệu quả cao nhất cho nghề nghiệp, cho bản thân, đối tác => Định hướng trở thành các nhà quản lý tài sản chuyên nghiệp trong tương lai.
  • Các bạn có cơ hội tiếp cận thực tế với tất cả các đối tác của ABS, hiện tại ABS đang có quan hệ rất tốt với hầu hết các Doang nghiệp niêm yết trên TTCK, các cơ quan ban ngành liên quan như Ủy ban chứng khoán, Trung tâm lưu ký và các Sở giao dịch chứng khoán …
  • ABS là một trong những định chế tài chính đa dịch vụ đa sản phẩm tích hợp, là đơn vị duy nhất cho các bạn có được sự tiếp cận và cọ sát, vận dụng tối đa các dịch vụ tài chính và quản lý tài sản với các đối tác và nhà đầu tư tài chính trên thị trường.
  • Các bạn ứng viên đạt phỏng vấn được ký hợp đồng ngay (không phải theo cơ chế học việc không lương).
  • Tổng mức thu nhập hiện ABS chi trả cao nhất trong ngành, ngoài ra ABS còn có nhiều dịch vụ và sản phẩm hấp dẫn với bối cảnh thị trường đã đề cập nêu trên.
  • ABS luôn làm vai trò cầu nối giữa Quí Trường với Sinh viên và Doanh nghiệp cũng như các đối tác khác trong lĩnh vực chứng khoán/Tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên năm cuối thực tập và làm đề án tốt nghiệp … và ở lại làm việc cùng ABS.

Thông tin chi tiết và mọi thắc mắc, sinh viên vui lòng liên lạc trực tiếp qua địa chỉ email nam.hoanggia@abs.vn, hoặc có thể gửi CV qua email (tuyendung@abs.vn) hay thư tín về ABS Hồ Chí Minh để được Bộ phận Nhân sự hỗ trợ.