Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức diễn đàn bảo hiểm với các chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm đến từ Hàn Quốc

Khoa Tài chính Ngân hàng (Đại học Tôn Đức Thắng) phối hợp với Hiệp hội Học thuật bảo hiểm Hàn Quốc tổ chức các buổi Seminar học thuật tại trường Đại học Tôn Đức Thắng từ ngày 13-15/01/2020, nhằm mở rộng mạng lưới kết nối giữa các Hiệp hội quốc tế với các hoạt động nghiên cứu, trao đổi giữa Khoa Tài chính Ngân hàng với cộng đồng học thuật trên toàn thế giới.

Đồng thời để tạo điều kiện để các chuyên gia của Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm - ngân hàng - chứng khoán và giảng viên các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội trao đổi, giao lưu, và cập nhật kiến thức chuyên môn, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với các giáo sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm đến từ Hàn Quốc.

Khoa Tài chính Ngân hàng phối hợp với Hiệp hội Học thuật Bảo hiểm Hàn Quốc tổ chức các buổi seminar học thuật với nội dung như sau:

1. Seminar: “Hoạt động đào tạo và cơ hội ngành Bảo hiểm trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0"

Thời gian: 13:30 thứ hai ngày 13/01/2020

Địa điểm: phòng họp B - Cơ sở Tân Phong

Thành phần tham dự: Giảng viên/ Nghiên cứu viên/ Viên chức Đại học Tôn Đức Thắng có quan tâm

2. Diễn đàn Bảo hiểm với chủ đề: “Insurance nexus”

Thời gian: 8:00 thứ ba ngày 14/01/2020

Địa điểm: phòng họp B - Cơ sở Tân Phong

Thành phần tham dự: Đại diện các doanh nghiệp, giảng viên, NCV đến từ các trường Đại học tại TP HCM

3. Seminar "Bảo hiểm – bạn đồng hành trong xã hội hiện đại”

Thời gian:14:00 thứ ba ngày 14/01/2020

Địa điểm: phòng D105 - Cơ sở Tân Phong

Thành phần tham dự: Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Các diễn giả chia sẻ tại Seminar như GS. HongJoo Jung – Đại học Sungkyunkwan, Chủ tịch Hiệp hội Học thuật bảo hiểm Hàn Quốc; GS.Junghuyn Sohn – Đại học Sungkyunkwan; GS. Lim Dong Sup - Đại học Y tế Gangju; GS.Soonkoo Hong – Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul; Mr. Jong Hwan Yoo – Viện Khoa học thống kê Hàn Quốc.