Khoa TCNH-TDTU chào đón Tân sinh viên K25

Chiều thứ sáu ngày 22 tháng 10 năm 2021, Khoa Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi đón tiếp tân sinh viên Khoá 25 trong khuôn khổ cuộc gặp, Khoa cũng đã tôn vinh, ghi nhận và khen thưởng, trao học bổng cho các tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt tuyển sinh đầu vào bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi đón tiếp, về phía Khoa Tài chính Ngân hàng có ThS. Nguyễn Gia Đường - Phụ trách Khoa; TS. Hồ Thanh Tùng - Trưởng bộ môn Ngân hàng; TS. Nguyễn Duy Sữu - Trưởng bộ môn Đầu tư; TS. Lê Bảo Thy - Trưởng bộ môn Tài chính; TS. Nghiêm Quý Hào - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và đào tạo kinh tế ứng dụng; và toàn thể quý Thầy Cô Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng.

Về phía các doanh nghiệp thân hữu, Khoa Tài chính Ngân hàng cũng long trọng đón tiếp:

• Thầy Trương Minh Lộc - Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Học viện amiCoach
  • Anh Nguyễn Nhật Khánh - Trưởng Phòng Quản lý tài sản Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT
  • Anh Trần Trọng Thắng - Giám đốc Phòng Giao dịch Nguyễn Công Trứ - Ngân hàng thương mại cổ phần Á châu - ACB

Phát biểu tại buổi đón tiếp, Thầy Nguyễn Gia Đường chúc mừng các tân sinh viên đã chính thức trở thành sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng, đồng thời chúc các tân sinh viên có một năm học mới thật nhiều thành công, có quãng đời sinh viên thật đáng nhớ. Các thầy cô cũng có khoảng thời gian giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp các thắc mắc và tổ chức các trò chơi gắn kết với thế hệ sinh viên mới.

Trong phần kế tiếp của chương trình, Khoa TCNH đã mời đại diện của các doanh nghiệp thân hữu của Khoa Tài chính Ngân hàng đến tham dự, giao lưu và tặng học bổng, khen thưởng cho tân sinh viên Khoa có thành tích xuất sắc đầu khoá. Trong đó, Công ty Cổ phần Học viện amiCoach đã dành tặng cho tân sinh viên của Khoa 08 suất học bổng với tổng giá trị học bổng lên đến 31,200,000 VND. Tiếp đó, đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT đã công bố và trao tặng cho tân sinh viên của Khoa 08 suất học bổng, với trị giá 1 triệu đồng/suất.

Tại buổi gặp gỡ, giao lưu, các bạn tân sinh viên đã được các diễn giả đến từ các doanh nghiệp thân hữu của Khoa chia sẻ những kinh nghiệm, tâm huyết nghề nghiệp và định hướng nghề nghiệp, nhất là những giá trị, phẩm chất đạo đức, kỹ năng, thái độ cần thiết cho nghề nghiệp ngân hàng, chứng khoán, tài chính…

Các bạn tân sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi cho các diễn giả, qua đó, các bạn đã thu được nhiều gợi ý, định hướng vô cùng bổ ích từ việc chuẩn bị hành trang trong học tập, tích lũy kiến thức, tham gia các hoạt động tập thể, phong trào, Đoàn, Hội, Câu lạc bộ và học tập tại trường, trải nghiệm tại doanh nghiệp trong suốt 4 năm học đại học tại ngôi trường Tôn Đức Thắng thân yêu.

Danh sách tân sinh viên nhận học bổng Tài năng - Đạt thành tích cao trong đợt xét tuyển sinh đầu vào Khoa TCNH năm học 2021-2022 nhận học bổng được tài trợ bởi Công ty CP Học viên amiCoach và Công ty CP Chứng khoán VNDirect:

1. Huỳnh Thanh Tùng - BB21H0373 - Thủ khoa đầu vào chương trình chất lượng cao theo phương thức xét điểm THPT
  2. Lê Phương Vân - B21H0269 - Thủ khoa đầu vào chương trình chất lượng cao theo phương thức xét điểm học bạ
  3. Nguyễn Minh Tuấn - B20H0373 - Á khoa đầu vào chương trình chất lượng cao
  4. Phạm Trang Phi Long - B20H0373 - Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào chương trình chất lượng cao cao nhất
  5. Phạm Mỹ Tiên - B2100275 - Thủ khoa đầu vào chương trình tiêu chuẩn theo phương thức xét điểm học bạ
  6. Đỗ Thị Linh Phương - B2100471 - Thủ khoa đầu vào chương trình tiêu chuẩn theo phương  thức xét điểm THPT
  7. Trần Nguyễn Phương Quỳnh - B2100477 - Á khoa đầu vào chương trình tiêu chuẩn
  8. Phan Thị Hồng Nhung - B2100183 - Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào chương trình tiêu chuẩn cao nhất

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Sinh viên đạt thành tích cao trong đợt xét tuyển sinh đầu vào năm học 2021-2022
Phần chia sẻ từ đại hiện công ty chứng khoán VNDIRECT