Nhảy đến nội dung
x

Đại học Bristol, Anh đến thăm và làm việc với Khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng hân hạnh đón tiếp đoàn giảng viên, viên chức  đến từ Khoa kinh tế, Tài chính & Kế toán, Viện hợp tác quốc tế của Đại học Bristol, Anh do Cô Lorna Cuckow – Viện trưởng Viện hợp tác quốc tế làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc. 
Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của ThS. Nguyễn Gia Đường –Phụ trách khoa Tài chính Ngân hàng, TS Trương Bửu Châu – Phó Khoa Toán Thống kê cùng với các thầy, cô là giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng và chuyên viên hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế (Viện Increti).
Trong suốt buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất một số nội dung chi tiết về chương trình đại học 2+2, thạc sĩ 4+1 hai giai đoạn cấp song bằng ngành Tài chính – Ngân hàng như: chương trình đào tạo, yêu cầu nhập học, phương thức tuyển sinh, chương trình học bổng, … Bên cạnh đó, Khoa TCNH cũng chia sẻ về các chương trình trao đổi ngắn hạn, Tuần lễ quốc tế và Summer camp đến với các bạn sinh viên của Đại học Bristol.