Ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty cổ phần chứng khoán Pinetree

Chiều ngày 23/6/2022 Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức lễ ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần chứng khoán Pinetree.

Ông Lee Jun Hyuck - Tổng giám đốc công ty cổ phần chứng khoán Pinetree và bà Trương Thị Lan Phương giám đốc Marketing tham gia  buổi làm việc. Phía TDTU có Lãnh đạo Khoa tài chính-ngân hàng và giảng viên viên chức Khoa.

Theo thỏa thuận, TDTU và Pinetree sẽ cùng triển khai các hoạt động thiết thực cho sinh viên TDTU, gồm: cấp học bổng cho sinh viên; tư vấn, định hướng nghề nghiệp; giới thiệu cơ hội hợp tác, thực tập, làm việc tham gia các Hội thảo chuyên đề của Trường, Khoa, Trung tâm; giao lưu, nói chuyện, chia sẻ cho các thành viên CLB Chứng khoán Trẻ TDTU …

Khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Tôn Đức Thắng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty cổ phần chứng khoán Pinetree.

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

ký kết
CEO Lee Jun Hyuck và Th.S Nguyễn Gia Đường ký kết thỏa thuận hợp tác
Hai bên chụp ảnh lưu niệm
Hai bên cùng trao quà lưu niệm
Hai bên cùng trao quà lưu niệm