Talk show giao lưu cùng CEO Pinetree Securities Corporation, ông Lee Jun Hyuck

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện bên lề hội thảo quốc tế ICBAFM 2022, Khoa tài chính ngân hàng trường đại học tôn Đức Thắng hân hạnh được đón tiếp công ty chứng khoán Pinetree Securities Corporation Đến tổ chức buổi talkshow với sinh viên khoa. Tham dự buổi talkshow có diễn giả là CEO Pinetree Securities Corporation, ông Lee Jun Hyuck và giám đốc marketing bà Trương Thị Lan Phương.Buổi trao đổi là cơ hội để sinh viên được tiếp cận với mô hình hoạt động của một công ty chứng khoán chuyên nghiệp được tổ chức hướng về công nghệ (Technology oriented). Sinh viên cũng được trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm của Pinetree Securities và cùng trao đổi về xu hướng tương lai của ngành công nghệ tài chính và chứng khoán.Buổi đối thoại thành công tốt đẹp mở ra tiền đề cho những hợp tác trong tương lai giữa trường đại học tôn Đức Thắng và công ty chứng khoán Pinetree, đồng thời một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của việc giáo dục đại học gắn liền với trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi Talkshow:

zxzs