Nhảy đến nội dung
x

Tổ chức tài chính vi mô (CEP) tuyển dụng nhân viên tín dụng

Tổ chức tài chính vi mô CEP (đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh) đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bổ sung cho sự phát triển và mở rộng hoạt động của tổ chức. Trong các nguồn nhân lực tuyển chọn cho CEP, sinh viên mới tốt nghiệp luôn là nguồn ứng viên mà CEP quan tâm và ưu tiên trong công tác tuyển dụng. 

Bạn đang mong đợi cùng chúng tôi làm việc vì cộng đồng, hãy sẵn sàng gia nhập CEP, một trong những Tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam.

THÔNG BÁO TUYỂN 26 NHÂN VIÊN TÍN DỤNG

Nơi làm việc – Chi nhánh

Nơi làm việc – Chi nhánh

Tp. HCM: Quận 6, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Bình Chánh, Bình Tân, Củ Chi, Nhà Bè, Thủ Đức.

Bình Dương: Thủ Dầu Một, Thuận An.

Long An: Cần Đước, Đức Hòa, Tân An.

Đồng Nai: Biên Hòa Đông, Nhơn Trạch.

Bến Tre

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng các ngành kinh tế, ưu tiên ngành tín dụng, ngân hàng, kế toán, tài chính. Thành thạo vi tính văn phòng.

- Yêu thích công tác xã hội, chịu áp lực công việc cao.

- Hồ sơ giấy xếp theo thứ tự gồm: Phiếu thông tin ƯV (Tải file tại: www.cep.org.vn/Tuyển dụng/Nghề nghiệp/Gửi hồ sơ); đơn xin việc (tự viết tay/đánh máy); SYLL có xác nhận của địa phương; bản sao có chứng thực: các văn bằng chứng chỉ liên quan, sổ hộ khẩu, CMND; giấy khám sức khỏe; 02 ảnh 3x4 (không quá 06 tháng tính từ ngày nộp đơn). Bản sao quyết định thôi việc của đơn vị đã làm việc gần nhất.

- Nơi nhận hồ sơ giấy và phỏng vấn: Hội sở CEP, số 14C CMT8, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM (nhận cả Thứ 7, Chủ nhật và bằng đường bưu điện).

- Ứng viên phải nộp hồ sơ giấy đồng thời nhập hồ sơ điện tử tại: www.cep.org.vn/Tuyển dụng/Nghề nghiệp/Gửi hồ sơ;

Thời hạn nộp hồ sơ giấy và nhập hồ sơ điện tử: đến hết ngày 24/05/2020.

Ứng viên chủ động theo dõi lịch trình tuyển dụng và danh sách được công bố trên Web, CEP không gọi điện thông báo đến ứng viên.

Thông tin chi tiết vui lòng theo dõi tại đây.